ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

6เดือน11โลค่ะ หมอห้ามกินของหวานน้ำอัดลมเลยค่ะ

ท้อง4จะ5เดือน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังแพ้ๆอยู่เลย

กินปกติน้ำหนักขึ้นเอาๆ เหมือนกันเลยคะ😅😉

7เดือนขึ้นสองโลเองค่ะเป็นรัยมั่ยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 6เดือนพอดีคะ ขึ้นมา6โล นิดๆ

พอๆกันค่ะ ขึ้นเยอะแต่พอคลอดก็ลดลงนะค่ะ

จะ6เดือนแล้วน้ำหนักไม่มีขึ้นเลยค่ะ😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้นมา4โล

5เดือนขึ้นมา10โลกว่ากินเยอะมากก

บ้านนี้ขึ้นเยอะมาก6เดือนขึ้น18โลเลยจ้าา

5y ago

ยังไม่ได้ตรวจค้า แต่หมอสั่งงดของหวาน งดชานมจ้าา