ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ5เดือนขึ้น10โลค่ะแม่

บ้านนี้รวมถึงวันคลอด18 โลพอดีค่ะ???

6เดือนขึ้น3โลครึ่ง น้ำหนักลูก918กรัมคะ

บ้านี้7เดือน น้ำหนักขึ้น4โลเอง น้อยมาก

5y ago

น้อยมากคะ ขนาด เรา6โล หมอยังทักน้อยเลย เด่วลูกออกมาไม่ตามเกน

ใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักลง 9 โล. ????

6เดือนครึ่งลดไปจากก่อนท้อง3-5โลค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนขึ้น6กิโลค่ะ

ใกล้6เดือนแล้ว3.5โลครึ่งเองค่ะ

เรา ท้อง 4 เดือน ขึ้นมา 2.5 กก.เอง

7เดือนจะย่าง8เดือนขึ้นมา16โลค่ะ

5y ago

เหมือนเราเลย ตอนนี้33วีค ขึ้นมา18โล ทั้งที่กินปกติ ลูกหนักมากกว่าเกณฑ์นิดหน่อย ไม่รู้ไปบวมมาแต่ไหนลงแม่หมดเลย ?