แม่ๆบ้านอื่นน้ำคาวปลามากันกี่วันบ้างคะ

แม่ๆบ้านอื่นน้ำคาวปลามากันกี่วันบ้างคะ บ้านนี้41 วันแล้ว ตอนแรกสีจางๆ เป็นสีน้ำตาลบ้าง แดงจางๆ บ้าง หลังๆ ออกแดงสดบ้างสลับๆกัน แต่ปริมาณไม่มาก อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอนตรวจหลังคลอดยังไม่หมดเลยค่ะเป็นนานมากๆ

2y ago

เป็นสีแดงสดมั้ยคะ หลังๆ