ทีมตุลาคมยังไม่คลอด

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาแต่ยังไม่คลอดหน่อยคะ บ้านนี้41วีคแล้วยังเงียบกริบจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40 วีคเงียบเหมือนกันค่ะ

1y ago

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดค่ะ คลอดเมื่อ 40+5 สัปดาห์ ยุ่งๆไม่ได้ตอบอัปเดตเลยค่ะ ตอนนี้ได้5 วันแล้ว

แม่ท้องแรกหรือว่าท้อง2คะ

2y ago

คงจะเจ็บแน่ๆเลยบ้านนี้วันที่4นี่นัดกระตุ้นปากมดลุกแล้ว😅แอบกลัว