41สัปดาห์

บ้านนี้41สัปดาห์เเล้วยังไม่เกิดเลยค่ะอยากสอบถาสเเม่ๆว่าช้าสุดได้กี่สัปดาห์เหรอค่ะ ไม่มีอากา รปวดเจ็บเลยค่ะ เจ้าตัวเล็กดิ้นดีด้วย

41สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ยิ่งอยู่ในท้องนานรกก็ยิ่งเสื่อม สารอาหารและออกซิเจนส่งไปถึงน้องน้อยลงค่ะ ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ