ประจำเดือนหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเป็นประจำเดือนหลังคลอด แล้วประจำเดือนมานานบ้างคะ เรามา41วันแล้วยังไม่หายเลย น้อยบ้างเยอะบ้างแล้วแต่วันค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ

2y ago

ตอนที่เราคุมแบบ 3 เดือน ก็มีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ เราเลยหยุดฉีด ทานยาคุมแบบให้นมบุตรแทนค่ะ ไม่มีปัญหาแบบนั้นอีกเลย แต่ประจำเดือนไม่มาแทนค่ะ 5555 เราหยุดให้นมลูก หยุดยาคุมแบบให้นมบุตร ประจำเดือนก็มาปกติค่ะ