แตกลาย??

แม่ๆบ้านอื่นท้องแตกลายกันกี่วีคค่ะ. แม่บ้านนี้ได้27w5d. ท้องใหญ่ขึ้นมาก. กลัวไม่รอด...

แตกลาย??
18 ตอบกลับ

ถ้าจะถ่ายรูปแบบนี้ไม่ต้องเอาลงคะ มันจะโชว์จิมิแม่แล้วนะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมชอบโชว์หีแล้วถ่ายลงเพื่ออะไร ท้องอยู่ควรสุภาพหน่อยนะ #งึดหลาย #อีแม่ดากดำ

4y ago

เรียกร้องความสนใจมากกว่า