แตกลาย??

แม่ๆบ้านอื่นท้องแตกลายกันกี่วีคค่ะ. แม่บ้านนี้ได้27w5d. ท้องใหญ่ขึ้นมาก. กลัวไม่รอด...

แตกลาย??
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอน34วีคค่ะ หลงคิดว่าจะรอด ตั้งแต่เริ่มแตกก็ขึ้นวันละแผลเลย ทั้งๆที่ทาครีมตลอดไม่เคยเกา สงสัยกลัวน้อยหน้าคนที่แตกก่อน555 เห็นคนที่ท้องเนียนก็อดอิจฉาไม่ได้

ถ้าจะถ่ายรูปแบบนี้ไม่ต้องเอาลงคะ มันจะโชว์จิมิแม่แล้วนะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมชอบโชว์หีแล้วถ่ายลงเพื่ออะไร ท้องอยู่ควรสุภาพหน่อยนะ #งึดหลาย #อีแม่ดากดำ

4y ago

เรียกร้องความสนใจมากกว่า

36w4d น้ำหนัก ขึ่นมา 10 โลแล้ว แต่ยังไม่มีส่วนไหนแตกเลยค่ะ ท้องก็ไม่แตก

ตอนนี้34+6w. ยังไม่แตกอีก แต่แอบกลัวอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็จะ27วีคแล้ว ยังไม่แตกลายจ้า ลุ้นต่อไป5555

4y ago

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 32 วีคจ้า..คิดว่าจะรอดไม่รอด...555

32 จ้า แต่ค่อยๆแตกลายตรงขานะ ท้องยังไม่มีจ้า

กลัวไม่รอดเหมือนกันค่ะ กลัวแตกใกล้คลอด😂

26 วีค ท้องเริ่มเเตกเเล้วค่ะ ไม่ได้เกาเลย

บ้านนี้ลายตอน37วิคจ้าแต่ลายเเค่นิดเดียว

แม่ลายหลังคลอดแล้วค่ะ 5555 โดนผ่าฉุกเฉิน