แตกลาย??

แม่ๆบ้านอื่นท้องแตกลายกันกี่วีคค่ะ. แม่บ้านนี้ได้27w5d. ท้องใหญ่ขึ้นมาก. กลัวไม่รอด...

แตกลาย??
18 ตอบกลับ

แตกตอน36wค่ะคิดว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอด🤣

บ้านนี้แตกตอน9เดือนกว่าจางๆค่ะแม่

กลัวไม่รอดเหมือนกัน แต่เราชอบเกา

แตกตอน 30 w ค่ะ ตอนนี้แตกหน้ากลัวมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมทุกวันนะก็บ่ช่วย5555 คนมันจะแตกก็แตกเนาะ แม่ย่าเรามีลูกยังไม่แตกเลย

แตกตอน30wค่า แต่แตกไม่มากค่ะ

สวยค่ะ... ไม่เห้นรอยเเตกน่ะ

29วีค5วันยังไม่แตกลายจ้า

นี่ไม่แตกเลยค่ะ จนคลอด