ไปซาวน์มาวันนี้12week หมอบอกผู้ชาย99%

แม่ๆบ้านอื่นซาวน์เจอเพศลูกกี่weekคะ

ไปซาวน์มาวันนี้12week หมอบอกผู้ชาย99%
93 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอครั้งแรกตอน12wเหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้หญิง ให้มโนไปก่อน ตอน22w ซาวน์ซำ้ก็บอกเป็นผู้หญิง ล่าสุด26w หมอบอกยังเป็นผู้หญิงอยู่ ตอนนี้อิแม่จะเริ่มมองหาชุดเด็กผู้หญิงน่ารักๆและของใช้เด็กผู้หญิงแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ชาวตอน5เดือนและ7เดือนหมอสองคนบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่คนอื่นบอกว่าน่าจะไม่ใช่ผู้หญิงเพราะแม่ไม่สวยเหมือนตอนก่อนท้องตอนนี้เลยไม่ค่อยมั่นใจว่าจะผู้หญิงจิงหรือเปล่าคะ

เราก็เคยซาวด์ตอน 13weeks หมอบอกผู้ชาย แต่หมอไม่ฟันธง บอกเด็กบางคนก็จะมีกลีบออกมา ผลตรวจเลือดบอกว่าลูกสาว และพอซาวด์ตอนนี้เราได้ลูกสาวค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ตอนซาว12วีค ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะหมอบอกชาย แต่ไม่คอนเฟริม์ โอ้ยยยยอีพ่ออยากได้หญิง รอผลเลือดอาทิตย์หน้าค่ะชัวร์ๆ

ซาวรู้เพศตั้งเเต่12wเลยหรอค่ะดีจังเลยบ้านนี้อีก4วัน12wเเล้วไปซาวบ้างดีกว่าค่ะอยากรุ้เพศน้องเเล้วเหมือนกัน😁😁

เจอตอน 16w ค่ะ ได้ลูกสาวจ้า แต่ยังลุ้นทุกเดือน กลัวลูกจะเปลี่ยนเพศ 5555+ ตอนนี้ 30w แล้ว หมอยังยืนยันว่าได้ลูกสาว 100% จ้า

รู้เพศเร็วจังค่ะ 12วีคนี่รู้เพศแล้วหรอ เรานึกว่า 4-5 เดือน ต้องขอหมอซาวดูแล้ว อายุครรภ์เท่ากันเลยค้ะ

ตอน12วีคบ้านนี้ก็เห็นแบบนี้ อิแม่ดีใจมากอยากได้ลูกชาย พอ18วีคซาวใหม่ผู้หญิงจ้า 😄

เห็นจู๋ตอน 12wเหมือนกันเลยค่ะ ชัดแบบนี้เลย ซาวด์ตลอดก็จู๋โผล่ตลอด จน 23wเลยจ้าาา

สายรกพาดหรือจุ๊ดจู๋ค้ะ 12w อวัยวะเพศยังเล็กมากรอดูตอน 15-16 ดีกว่าค่ะเพื่อความชัว

5y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ