ไปซาวน์มาวันนี้12week หมอบอกผู้ชาย99%

แม่ๆบ้านอื่นซาวน์เจอเพศลูกกี่weekคะ

ไปซาวน์มาวันนี้12week หมอบอกผู้ชาย99%
93 ตอบกลับ

17 w แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก อยากให้สมดั่งใจ (แต่คงได้แต่หวัง)

บ้านนี้ซาวตอน17wค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่ในใจลึกๆก็ยังอยากให้เป็นผู้หญิง😂😂

12 วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ เห็นสันหลังชัดมาก พอหันมาก็โบกมือทักทายดุ๊กดิ๊กๆ

ซาวด์ตอน 12 วีคหมอบอกน่าจะเป็นหญิง แต่ผลเลือดออกมาเป็นชายจ้า

ดีจังคุณแม่ ของเค้าซาวด์แล้วน้องหนีบน้องไม่ให้เห็นเลย

รู้เพศไวมากค่ะ บ้านนี้จนกว่าจะเห็นต้อง18สัปดาห์เลยค่ะ

ดีจังค่ะ รู้เพศไวมาก บ้านนี้ 19w แล้วหมอยังไม่ confirmเลยค่ะ

17w+5แลัวยังไม่าู้เพศเลยหมอก็ซาวให้ปกติ ไม่บอกอะไร 😮

รู้ตอน14วีค หมอซาวเพื่อจะเจาะน้ำคร่ำ ผช.เหมือนกันค่ะ

คุณหมอที่ศิริราชบอกว่า 15 วีคขึ้นไปจะชัวร์กว่าจ้า