ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

แม่ๆบ้านอื่น มีการบำรุงช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกกันยังใงบ้างค้ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์🥺 ล่าสุดลุงหมอบอกลูกค่อนข้างตัวเล็กควรกินเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ลูก

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ เช่น เต้าหู้ก้อน ทำอาหารได้หลากหลายมาก ช่วงเทศกาลเจ แม่ทานทุกวัน แค่อาทิตย์เดียว นน.ลูกขึ้นพรวดมาเลยเกือบ 700 กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻