เตรียมตัวคลอดยุคโควิดระบาด😷

สำหรับลูก และคุณแม่ ต้องเตรียมของอะไรไปในวันคลอดบ้างคะ... แล้วสถานการณ์โควิดแบบนี้มีอะไรต้องเตรียมเพิ่มเป็นพิเศษมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์ ไหนจะเจ้าโควิดอีกกังวลมากค่ะ... 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เพิ่มเจลแอลกอฮอล์แมส