แม่ๆชอบทานของหวาน หรือของคราวเผ็ดๆแซ่บๆ

แม่ๆบ้านอื่น ชอบทานของหวาน หรือของแซ่บๆเผ็ดๆค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอนช่วงท้องอ่อน ไตมาสแรกชอบทานของแซ่บมากทานเผ็ดกว่าตอนไม่ท้องอีก พอเข้าไตมาสที่2 เริ่มอยากทานแต่ของหวานค่ะอยากทานขนมหวาน ชานมไข่มุก

43 ตอบกลับ

ของหวานค่ะ กินจนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ แต่ได้ลูกชายค่ะ🤣

แรกๆก็เผ็ดๆจัดๆแซ่บๆ ใกล้คลอด ขนมจีน ตกด้วยขนมหวานทุกวัน

แม่บ้านนี้ชอบกินของหวานจนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยค่ะ

ไตรมาสแรก อยากกินเผ็ดเปรี้ยวค่ะ ไตรมาสสอง อยากกินของหวานๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้แรกๆชอบเผ็ดๆร้อนๆ แต่ช่วงนี้ชอบหวานๆเย็นๆค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทั้งของหวานและ ชอบอาหารเผ็ดๆ จ้า 😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเผ็ดนำหวานตามค่ะ

บางอารมค่ะแม่เดี๋ยวก็อยากหวานเดี๋ยวก็อยากทานแซ่บๆ

เหมือนกันเรยค่ะไตรมาส2แล้วอยากกินชาไข่มุกทุกวัน😍

4y ago

😍

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังคงกินเผ็ดๆอยู่😭😭

กินทุกอย่างเลยค่ะ กินเผ็ดแล้วก็กินหวานต่อ