ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับของหวานหรือไม่หวานนะ เรามีลูก3คนละ สังเกตอาการแพ้ท้องเอาอ่ะคะ ลูกชาย2คนแรกกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้าไม่แพ้ท้องเลย พอท้อง3แพ้ท้องตลอด5-6เดือน ได้กินอาหารแล้วอ้วกตลอด กินได้แต่ของหวาน ไอติม ชานม โกโก้ น้ำแดง ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมหวานทุกอย่าง ไปอัลตร้าซาวน์มาตลอดจนจะคลอดต้นเดือนหน้านี้ล่ะ หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะของหวานๆขนมหวานๆๆแต่พวกส้มตำ อะไรนี่ไม่ค่อยกิน ก็ได้ผญ.เหมือนกัน มีแต่คนชอบเถียงเราว่าผช.เราก็เถียงไปว่าหมอบอกผญ.จะมาผช.ได้ไง เขาก็เงียบกัน

เราท้องได้20สัปดาจ้าชอบทานของหวานมากๆๆทั้งที่แต่ก่อนท้องไม่ชอบ อาทิตย์ที่แล้วไปซาว มาหมอบอกลูกสาวจ้าา ไม่รู้จะเกี่ยวกันมั้ย เป็นกำลังให้น่าาลุ้นๆๆ

บ้านนี้ชอบกินของหวานค่ะ ได้น้องผู้หญิงค่ะ ทานจนเบาหวานจะขึ้น ไปตรวจเลือดตรวจน้ำตาล2ครั้ง ไม่ขึ้นจ้า 9เดือนแล้วว😍😍

ไม่เกี่ยวเลยค่ะท้องแรกไม่ชอบทานเลยได้ผู้หญิง ท้องสองชอบเอามากๆเลยแต่คนทักว่าได้ผู้ชายแต่ก็ยังไม่แน่ใจ

ใม่น่าเกี่ยวน้ะค้ะ แต่บ้านนี้แรกๆแพ้ท้องชอบทานแต่ของหวานตอนนี้8เดือนกว่าก้อยังชอบแต่ของหวาน #ลูกสาวค้ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ คลอดเดือนพ.ค ลูกสาว😍

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยนะคะ แต่บ้านนี้ชอบหวานมากก ได้ลูกสาวค่ะ ถามคนอื่นๆส่วนใหญ่ก็จะได้ผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้ชอบทานของหวาน ซึ่งปกติตอนยังไม่ท้องเป็นคนไม่ชอบทานหวานเลย แต่ซาวด์มาได้ลูกชายค่ะ

เราสายหวาน..เค้ก,ไอศครีม,ชอลกอแลต,..ลูกสาว..ท้องนี้..ยังไม่อยากกินเลยสักอย่าง หวังว่าลูกชาย

บ้านนี้ท้องแรกก็กินแต่ของหวานได้ชาย พอท้องสองก็เหมือนเดิมกินแต่ของหวานๆอีกได้ลูกสาว