ชานมไข่มุก ?????

มีแม่ๆบ้านไหนกิน ชานมไข่มุก ทุกวัน เหมือนบ้านนี้ บ้างค่ะ ต้องกินทุกวัน ไม่กินมีเหวี่ยงอีพ่อเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แต่แนะนำหวานน้อยหรือไม่หวานเลยเพราะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์​

5y ago

ใช่จ้าแม่ เอาแบบหวานน้อย แค่ได้กลิ่นก็ชื่นใจแล้วค่ะ