แม่ๆชอบทานของหวาน หรือของคราวเผ็ดๆแซ่บๆ

แม่ๆบ้านอื่น ชอบทานของหวาน หรือของแซ่บๆเผ็ดๆค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอนช่วงท้องอ่อน ไตมาสแรกชอบทานของแซ่บมากทานเผ็ดกว่าตอนไม่ท้องอีก พอเข้าไตมาสที่2 เริ่มอยากทานแต่ของหวานค่ะอยากทานขนมหวาน ชานมไข่มุก

43 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ไม่เน้นอะไรเป็นพิเศษ​

บางอารมค่า แต่ส่วนมากจะของหวานค่ะ ❤️❤️

ตอนนี้ท้องอ่อนๆค่ะชอบทานของหวานมาก

ชอบของหวานค่ะ โดยเฉพาะไอติม บิงซู

อยากแต่ของเผ็ดเปรี้ยวเผ็ดค่ะ

บ้านนี้ชอบทานของหวานค่ะ

แซ่บๆ และหวานๆเย็นๆค่ะ

อยากกินหวานบ่อยมากค่ะ

ของหวานเท่านั้นค่ะ 😂

ของหวานส่วนใหญ่ค่ะ​