ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ประมาณ 5 วีค

แม่ๆบำรุงลูกด้วยการกินอาหารยังไงบ้างคะ และดื่มนมอะไรกันเอ่ย ?

4 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินผัก ผลไม้ นม และยาบำรุงที่คุณหมอให้มาค่ะ

5y ago

อาหารต่างๆก็กิน ตอนนี้กินอะไรได้ก็กินเลยค่ะ คลอดออกมาให้นมน้องจะไม่ได้กิน 😂