ท้องอ่อนๆแต่ต้องนั่งรถนานๆ

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ประมาณ 7w มีธุระต้องไป ตจว. โดยรถยนต์ส่วนตัวค่ะ เคยแท้งมาแล้ว เราสามารถนั่งรถนานๆได้ไหมคะ ?? แม่ๆมีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเพราะท้องอ่อนๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแท้งไม่ค่อยแนะนำค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ