แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

แม่ๆบำรุงยังไงกันบ้างคะ😊 ท้องที่ 3 ลูกคนแรก👶

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

ตอนอาทิตย์​ที่แล้วซาวด์​ตอน24week​+4วัน น.น.709กรัมแล้วคะ