ตั้งครรภ์ 25w

น้ำหนักลูกได้ 828กรัม แม่ๆ บ้านอื่นน้ำหนักลูกในครรภ์กี่กรัมกันแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้28w1,300 ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

ตอน23wน้ำหนักน้องเเค่543gเองค่ะตอนนี้28วีคยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

6เดือน733กรัมค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วน้องหนัก 1,408กรัมค่ะ

6 เดือน 926 กรัมคะ ตอนนี้ 7 เดือน นน.ลูก 1490 แล้วคะ

บ้านนี้ตอน 23w+3 น้ำหนักน้องแค่ 550 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้24wน้ำหนักน้อง 650g ค่ะแม่

6เดือน 1449g ตอนนี้7เดือน ได้1855gค่ะ

4y ago

24wk ปกติ600เองนะแม่ มีเบาหวานด้วยมั้ยคะ เด็กใหญ่เกิน

27วีค3วัน น้ำหนัก1048กรัมจ้าา

ตารางเทียบน้ำหนักค่ะ

ตอน 28w ลูกหนัก 850g ค่าา