แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

แม่ๆบำรุงยังไงกันบ้างคะ😊 ท้องที่ 3 ลูกคนแรก👶

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26w 1170 g ค่ะ คุณหมอแนะนำตั้งแต่ไตรมาส 2 ว่าพยายามกินไข่ต้มวันละฟอง ( แต่แม่บ้านนี้ไม่ทุกวันนะค่ะ แต่พยายามให้บ่อย ) และก็พยายามกินปลาอะไรก็ได้ วันเว้นวัน แต่ก็เถอะค่ะแม่ก็พยายามกินให้บ่อย นมบำรุงกินไม่ค่อยได้ค่ะกินแล้วท้องเสีย แต่ก็กินเป็นน้ำเต้าหู้แทนทุกวันค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ซาวล่าสุด 25+5 น้ำหนักน้อง779g ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีจ้า😆 ของคุณแม่ตามเกณฑ์จ้า

26วีคค่ะ​ หมอบอกนน.แม่ขึ้นน้อย​(ขึ้นมา3โล)​ ต้นเดือนหน้านัดซาวดูตัวลูกจ้า

29w2d น้ำหนัก 1960 หมอบอกน้องตัวใหญ่ ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 25 วีค น้ำหนักน้อง 868 g ป้าหมอบอกเกินเกณฑ์มานิดหนึ่ง

บ้านนี้19wน้ำหนัก259g. มีแม่บ้านไหน19wน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ตอน26wน้องได้1063g หมอบอกเบาได้เบาน้องตุ้ยนุ้ยมาก5555

3y ago

😍

บ้านนี้ 24 W นน.น้อง 850 ก.หมอให้งดของหวานเลยจ้า😁🥰

29+3​ นน.​ 1,746g.ค่ะ​ หมอบอกเกินค่ะ​ ต้องลดแป้ง​ ลดขนมของหวาน

3y ago

ค่า​ เกินไปเยอะเลย​ หมอเลยให้ไปตรวจเบาหวาน​ สั่งคุมอาหารค่ะ​ ขุนเยอะไปหน่อย

ตอนอาทิตย์​ที่แล้วซาวด์​ตอน24week​+4วัน น.น.709กรัมแล้วคะ