นมแม่

เด็กนมแม่7เดือน น้ำหนัก7,490กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ตอนนี้ให้นมแม่กับอาหารเสริมหนึ่งมื้อ หมอบอกน้อยจะให้เสริมนมผงแต่แม่อยากเลี้ยงนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมแม่ต่อดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็นน.น้อยมาตลอด แม่ทานอาหารบำรุงน้ำนม อินทผาลัมนะคะ แอบปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องทานส่วนหลังจะนน.ขึ้นเร็วค่ะ ส่วนหน้าก็เก็บไว้ทานได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ คิ