น้ำหนัก

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันจร้า เรา3เดือน​ ขึ้น2โล

35 ตอบกลับ

ของเค้าก่อนจะท้อง 43 ตอนนี้ประมาน 26 week ขึ้นมาเป็น 51 แม่ๆคนไหนมีนมเเนะนำบ้างค่ะที่กินแล้วให้น้ำหนักเพิ่ม

5y ago

เช่นกันนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ๆและน้องๆนะคะ ถึงวันนั้นเรามาโชว์ลูกน้อยกันนะ