น้ำหนัก

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันจร้า เรา3เดือน​ ขึ้น2โล

35 ตอบกลับ

ของเค้าก่อนจะท้อง 43 ตอนนี้ประมาน 26 week ขึ้นมาเป็น 51 แม่ๆคนไหนมีนมเเนะนำบ้างค่ะที่กินแล้วให้น้ำหนักเพิ่ม

5y ago

เช่นกันนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ๆและน้องๆนะคะ ถึงวันนั้นเรามาโชว์ลูกน้อยกันนะ

19 วีคนิด ๆ ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ เเอบกังวล เพราะ เดือนนี้ขึ้นมาเกือบสองโล คุณหมอบ่นแน่ ๆ

ตอนนี่34wk3d น้ำหนักขึ้น 24 กิโลเรยจ้าาา #แอนกลุ้มนิดๆ กลัวคลอดแล้วจะไม่ลด555

ก่อนท้อง น้ำหนัก39 ตอนนี้38weeks++ น้ำหนัก60กว่าๆ ขึ้น20กว่าโล 😂😂

5y ago

ใกล้คลอดยังไม่ได้ซาว์ดเลยค่ะ ต้องรอน้องออกมาก่อนถึงจะรู้

เรา3เดือนขึ่น3โลกว่าค่ะ ไม่แพ้ท้องด้วยถือว่าโชคดีมาก

บ้านนี้4เดือนแล้วลดอย่างเดียวยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😂

4เดือนไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

แม่บ้านนี้จะ4เดือนแร้ว ยังขึ้น1โลเองค่ะ🙂

เรา 3 เดือนไม่ขึ้นเลยค่า ทั้ง ๆ ที่กินตลอด

ของเราน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนประมาณ 16วีคค่ะ