น้ำหนัก

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันจร้า เรา3เดือน​ ขึ้น2โล

35 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ4เดือน นน.ลดไป2โลคะ จาก48เหลือ46 😂

8เดือนขึ้น7โลจ้า #ตอน3เดือนแรกลง3โลจ้า

บ้านนี้3เดือนพึ่งขึ้น1โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเกือบๆ 26 กิโลเลยจ้า 😆

3เดือน1สัปดาคะน้ำหนักขึ้นมา4โล

ของเรา6เดือน ขึ้นมา2กิโลจ้า

เรา 6เดือนกว่า ขึ้นมา 10โลค่ะ

3เดือน3สัปดาห์ขึ้น1โลเองค่ะ

สามเดือนน้ำหนักเท่าเดิม 57

5เดือนค่ะ ขึ้นมาครึ่งกิโล