น้ำนม

แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่สีคค่ะบ้านนี้19วีคยังม่มีท่าทีจะไหล

2 ตอบกลับ

19 วีค น้ำนมไม่ไหล ? คุณแม่หมายถึง ท้องได้ 19 วีค หรือ คลอดน้องได้ 19 วีค คะ? ถ้ากำลังท้องอยู่ น้ำนมไม่ไหลค่ะเพราะกำลังผลิต รอให้เจ้าตัวเล็กมาดูดนม มีแต่ขยายขนาดใหญ่ขึ้น แต่ถ้าน้ำนมไม่ไหลหลังจากคลอดแล้ว 19 วีค อันนี้ต้องปรึกษาคุณหมอแล้วล่ะค่ะ เพราะปกติถ้าคลอดน้องแล้ว ประมาณ 2-3 วันอย่างช้านะคะ ก็ไหลแล้ว แต่อาจจะยังไม่เยอะ เพราะแป้งนมยังแข็งอยู่

น้ำนมมาหลังคลอดได้ สองสามวันค่ะ. แล้วแต่คุณแม่แต่ละคนด้วยนะค่ะ

ของเรามาหลังคลอดเลยค่ะ