น้ำนม

19วีคมีน้ำไหลออกจากนมสีออกขาวๆเหลืองๆอยากรู้ว่าใช่น้ำนมหรือป่าวคะเร็วใปมั้ยจะเป็นอะใรหรือป่าว ท้องแรก?

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติจ้าบ้านนี้น้ำนมไหลตอน20wจ้า อย่าไปบีบเล่นนะค่ะ

ปกติค่ะ บางคนมาตั้งแต่ไตรมาสแรกจ้า ห้ามบีบนะคะ