นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงหรอคะ พรุ่งนี้ 28 week พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดิ้นอย่างน้อย 3 ครั้งหลังทานข้าวจ้า รวมทั้งวันต้องดิ้น 12 ครั้งขึ้นไป บ้านนี้ไม่เคยนับเลยจ้า คุณหมอบอกถ้าน้องดิ้นประจำสม่ำเสมอก็ปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤