นับลูกดิ้น 28 week

แม่ๆคะ ในหนังสือบอกให้นับลูกดิ้นหลังทานอาหารเสร็จ แต่น้องจะไม่ค่อยดิ้นหลังทานอาหารเลยค่ะ พอเรากินอิ่มเหมือนน้องจะนอนนิ่งหลับสนิทอิ่มเอม แต่จะดิ้นเก่งก่อนเรากินมากกว่าค่ะ เหมือนเรียกให้เรากิน ถ้าเปลี่ยนเป็นนับก่อนเรากินข้าวได้มั้ยคะ

นับลูกดิ้น 28 week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้29wแล้วค่ะ หมอยังไม่ให้นับเลยค่ะ ให้สังเกตเฉยไปค่ะ แต่น้องดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้เคยนับจะก่อนหลังก็ได้ค่ะ แต่นับให้ครบเป็นพอ