เป็นกันบ้างมั้ยคะ

แม่ๆนอนไม่หลับกันบ้างมั้ยคะ ตี4-5 ทุกวัน อาศัยนอนเช้าเอาค่ะ ง่วงแต่ข่มตาแล้วก็หลับไม่สนิท เข้าไตรมาสที่2ไม่ค่อยแพ้ท้องแต่นอนไม่หลับแทนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดขา ปวดตัว พอจะหลับปวดฉี่อีก พลิกไปพลิกมา กว่าจะหลับสนิทจริงๆก็ตี3-4 แต่บ้านนนี้นอนยาวจนถึงสายเลยค่ะ ตื่นอีกทีก็ 10 บางวันเกือบเที่ยง พยามนอนให้เร็วก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ ทำยังไงก็ไม่หลับ 🥹🥹

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะแต่กลางวันไม่นอนนะคะ นอนตี1-2 ทุกวันเลยค่ะ ตื่น 6โมง นอนต่อตื่นอีกทีสายๆค่ะ

เป็นค่ะ ลูกดิ้นเยอะ นอนไม่ค่อยได้เลย

นอนตี1-2 ทุกวันค่ะ ตื่นสายเอา 😂😂

เป็นคะ