ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะนอนไม่หลับเลยตี 1 ตี 2 ทุกวัน

พอจะมีวิธีแก้หรือมีอาหารเสริมไหมคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ไม่ได้ตั้งใจจะนอนดึกแต่มันนอนไม่หลับจริงๆค่ะ ??

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเข้าห้องน้ำ ตอนตี1แล้วไม่ยอมหลับเลยค่ะ

นอนแต่ละทีตี2-3 เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้หลับๆตื่นๆทั้งคืนค่ะ555

เราก็นอนไม่ค่อยหลับ