นํ้าหนักก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆนํ้าหนักเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ก่อนท้องนํ้าหนัก40ตอนนี้ท้องได้17+1แล้วนํ้าหนักยังเท่าเดิมแม่ๆว่าปกติมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ส่วนแม่ทางนี้หมอให้ควบคุมน้ำหนักแล้ว ทำไงดี ก่อนท้อง55 ท้องได้16+3น้ำหนักเด้งมา58.9 ส่วนตัวเล็กน้ำหนักเท่าเด็ก17+2ไปแล้ว หมอนี้เบรคไว้อย่างไว

12mo ago

บ้านนี้ก่อนท้อง50ตอนนี้18+1wน้ำหนัก57.7หมอให้ควบคุมเหมือนกันค่ะแม่😂

18+2w ขึ้นมา โลเดียวเองค่ะ ท้องแรก กับ ท้องสอง ตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันคลอด ขึ้นมาแค่ 3.5-4 โล แต่น้องคลอดมา เกือบ 4โล ทั้ง 2 คนเลยค่ะ

เค้าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนนี้4 เดือนแล้วแต่ลูกปกติดีค่าแถมอ้วนอีกคุณหมอซาวแล้วบอกท้องป่องเลย สงสัยไปลงลูกหมด🤣

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก68กิโลค่ะ ท้องได้16wน้ำหนักลดลงเหลือ64กิโล กินเยอะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

ของแม่ก่อนท้อง44 ตอนนี้17+3น้ำหนัก 46.70 แต่ท้องแฝดนะค่ะ แฝดพี่ 143g.แฝดน้อง128g.แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก่อนท้อง50ตอนนี้18+1Wน้ำหนัก57.7 ขึ้นเยอะมากค่ะหมอให้ควบคุมน้ำหนักแล้วค่ะ😂

บ้านนี้17week น้ำหนักขึ้นมา1โล เองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 63 ค่ะ ตอนนี้ 17+1 เหมือนกันค่ะ น้ำหนักยัง60 อยู่เลยค่ะ 🥹

1-3เดือนบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยสักโลพอมา16วีคขึ้น2โลกำลังพอดีตอนนี้17+2

บ้านนี้ 18 w นน.ขึ้นมาโลเดียว แต่ท้องแรก ขึ้นมา 30โลเลย 🥲