นํ้าหนักก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆนํ้าหนักเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ก่อนท้องนํ้าหนัก40ตอนนี้ท้องได้17+1แล้วนํ้าหนักยังเท่าเดิมแม่ๆว่าปกติมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เราก็เท่าเดิม ท้องแฝด

18+2 ก่อนท้อง 40 ตอนนี้44.3

17+2 ก่อนท้อง40ตอนนี้43.9