19wยังไม่รู้วึกลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆท้องไหนเป็นมั่งไหมค่ะ เริ่มเข้า19wแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นๆเลย หรือผนังท้องหนา แบบนี้ผิดปกติไหม รุ้สึกเครียดจังบางแม่ท้องเข้า 18-19w ก้ดิ้นกันแล้ว😢

2 ตอบกลับ

บ้านนี้18w 4d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนค่ะ