ท้องแรก19สัปดาห์

แม่ๆท้องแรกเริ่มสัมผัสได้ถึงการดิ้นของลูก ตอนกี่วิกกันคะ แล้วเริ่มดิ้นแรงงตอนกี่เดือน

30 ตอบกลับ

20+2ค่ะ เพราะบ้านนี้หน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 19 wค่ะ🥰

18+2 ค่ะ ตอนนี้ 28+1 เริ่มจุกล่ะ😅😅

รู้สึกตอน 22 wk ดิ้นแรง ถีบ 24 wk

บ้านนี่รู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

19wแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2mo ago

คุณแม่ท้องออกไหมคะ แม่บ้านนี้ท้องไม่ออกน้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ

20wพึ่งเริ่มตอดคะ

ท้องแรก20w คะ

32ค่ะ สุดๆ

20วีคคะ