ท้องแรก19สัปดาห์

แม่ๆท้องแรกเริ่มสัมผัสได้ถึงการดิ้นของลูก ตอนกี่วิกกันคะ แล้วเริ่มดิ้นแรงงตอนกี่เดือน

30 ตอบกลับ

ท้องแรก20วีคก็ยังไม่รุ้สึกค่ะ พยายามจับแต่ยังจับไม่ได้ กลัวจะรกพันคอ รอบที่แล้วซาวเจอรกพัน2รอบ ดีนะกลิ้งออกเองได้

บ้านนี้ท้อง 2 รู้สึกได้ตั้งแต่ 17วีคเลยค่ะ แต่ตอนท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่านี้นะคะ อาจจะอยู่ที่หน้าท้องด้วยค่ะแม่

ช่วง16วีค ตอดเบาๆค่ะ ช่วง 22+วีค ได้รับความรู้สึกว่ามีแรงดิ้น ขึ้นมา30วีค ดิ้นเบาลงค่ะ ช่วงไตรมาส2 ดิ้นแรงมาก

ท้องแรกรู้สึกตอน13วีคค่ะเหมือนคนสะอึกตอดตุบๆในท้องน่าจะผอมด้วยหน้าท้องบางด้วยเลยรู้สึกไว

เริ่มตอดตุ๊บๆตอน 16 week ค่ะ พอขึ้น 17 ก็รู้สึกมากขึ้น และรู้สึกได้ทุกวันเลยค่ะ

ดิ้นครั้งแรก20วีคค่ะ ดิ้นแรงตอน28วีคตอนนี้จะ30วีคแล้วสุดๆเลยค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยสบายใจหน่อย😊

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน12wตอนนี้19wดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง2ค่ะ

ตอดตอน16wดิ้นตอน19wค่ะทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวทั้งถีบมาหมด555

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตอน 23w ตอนนี้ 25w ยุกยิกเก่งมากก 🤣

รู้ตอน 15วีคค่ะ รู้สึกกะตุกเบาๆค่ะ แบบดุ๊กๆในท้อง