ท้องแรก

ตอนนี้เราท้องแรก 19 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกลูกต๊อดเลยกังวลมาก ใครรู้แนะนำเราที

7 ตอบกลับ

ท้องแรก เหมือนกันจร้า ตอนนี้ 20w ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอดๆ มองด้วยตาเปล่าก็เห็นดิ้นแล้วค่ะ คือ เห่อมากตอนลูกดิ้น 😁

6y ago

ยิ่งเปิดเพลงโมสาร์ท ให้ฟัง ยิ่งดิ้นค่ะ วิเศษมากจริงๆค่ะ สัมผัส ที่ลูกดิ้น มีความสุขที่สุดค่ะ 😍😍

ไปหาหมอซาวน์ดูรึยังคะ ว่าลูกปกติดีหรือเปล่า เพื่อความมั่นใจนะคะคุณแม่

6y ago

ขอให้ลูกแข็งแรงดีนะคะ 😊

ของเราก็มารู้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะหนังท้องหนาไปหน่อย😅

6y ago

เราก็ท้องหนาเหมือนกันเลยค่ะ

ของเราตอนนี้18w3d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ 😅

6y ago

ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ แต่ถ้าสังเกตดีๆตอดแล้วจ้า

18w ไม่รู้ลูกแอบอยู่ไหน ไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้ 22 w. พึ่งรู้สึกจัา

6y ago

ดีใจขึ้นมาหน่อย ขอบคุณจ้า