19 สัปดาห์ น้องยังไม่ดิ้น

ท้องแรก 19 w บางวันรู้สึกว่าดิ้น บางวันก็ไม่รู้สึกดิ้น ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าแม่รู้สึกบางดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อยมาก

2y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว 🥰

เรา20+ยังแค่รู้สึกลูกตอดผนังน่าท้องหนาคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะยังแค่ตอด แน่เลยใช่ไหมคะ