ตั้งครรภ์

แม่ๆท้องแรกเตรียมเสื้อผ้าของใช้ให้ลูกกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 18 วีค 2 วัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย มีคนบอกใกล้ๆคลอดค่อยเตรียม ยังไม่ให้เตรียมอะไรเลยตอนนี้ มันเป็นลางไม่ดี จริงมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่อยๆเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ เตรียมไกล้ๆคลอดทีเดียวค่อนข้างวุ่นวาย แถมเสียเงินเป็นก้อนๆด้วยค่า