ผ่าคลอด 37 วีค ท้องแรก

แม่ๆท้องแรกผ่าคลอดกันกี่วีค ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองแต่พอโดนหมอตรวจภายในรู้สึกเจ็บ เลยเปลี่ยนใจจะผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำว่าคลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บ แต่พอน้องออกมาแล้วโล่งเลยค่ะ และแม่จะพักฟื้นตัวได้ไวกว่าผ่า รวมทั้งคลอดเองมีประโยชน์กับน้องมากกว่าผ่าค่ะ ลองศึกษาดูนะคะ