ผ่าคลอด 37 วีค

มีใครผ่าคลอด 37 วีค ไหมค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไร พอดีแม่มีอาการแทรกซ้อนอาจจะได้ผ่าคลอดตอน 37 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

37วีคก็ประมาณ 2900 ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ 37 วีคอยู่ในช่วงปลอดภัยแล้วค่ะ

5y ago

ของเรา 2,600 เองค่ะ หมอว่าน้องโตช้า อาจต้องผ่าออกมาเลี้ยงข้างนอก