ท้องแรกท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆท้องแรกคนไหนท้องออกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ห้าเดือนเเล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกลูกก็จะตัวเล็ก จริงไหมคะ พอใครพูดแบบนี้คิดมากเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

6เดือนกว่าๆค่ะ

6 เดือนค่ะ

5 เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ

4เดือนจ้า

5เดือนค่ะ

3เดือนคะ

5เดือน

8เดือน อยู่ได้1ขวบเสียแร้ว