ท้องแรกท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆท้องแรกคนไหนท้องออกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ห้าเดือนเเล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกลูกก็จะตัวเล็ก จริงไหมคะ พอใครพูดแบบนี้คิดมากเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

หนูเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ ออกนิดเดียวค่ะตอน4-5เดือนใส่กางเกงยีนสบายมาก ตอนนี้ใกล้จะถึงวันกำหนดคลอดแล้วค่ะ ก็ยังไม่ใหญ่ค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนัก2070เองค่ะ ถ้าหนูเริ่มซื้อที่ตรวจมาตรวจมาเร้วกว่านี้ ลูกอาจจะน้ำหนักเยอะกว่านี่ค่ะ หนูกลัวหนูไม่กล้าตรวจ พึ่งมาตรวจตอนได้5เดือนแล้วค่ะ ช่วงเดือนแรกๆไม่รุ้ว่าท้อง ก็เรยไม่ได้ดูแลตัวเองค่ะ😂❤👶

5y ago

ปกติน่ะค่ะ

เราท้องออกไวมาก 2 เดือน ใครๆก็ทักถามแล้วค่ะว่าท้องกี่เดือน เราก็ว่าตัวเองแปลกๆ เคยได้ยินแต่ท้องแรกท้องเล็กนานหลายเดือนกว่าจะออกกัน

บ้านนี้5เดือนนิดๆท้องเริ่มออกคะ แต่ไม่ใหญ่ คนทักท้องเล็กทีแรกก้กังวล แต่พอหาหมอ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ไม่ต้องซีเรียสคะ

เรา8เดือนเพื่อนยังไม่รู้เลยค่ะเพื่อนบอกมองไม่ออก คลอดน้องหนัก 3,490 จ้า ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับนน.ตัวเล็กนะคะ 😊

ไม่จริงค่ะ..บ้านนี้ 7เดือนแล้วหมอบอกท้องเล็กมากแต่พอซาวด์หมอบอกลูกไม่เล็กน่ะ..เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ขนาดท้องบอกน้ำหนักลูกในครรภ์ไม่ได้นะคะต้องอัลตร้าซาวน์ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

ท้องแรกออกตอน5เดือนคะ ยิ่งไม่อยากให้ใครรู้ท้องยิ่งออกเอาๆ อิแม่งงใจ 5555

บ้านนี้เข้า 4 เดือน ป่องนิดๆค่ะ. ท้องเริ่มผูก. ท้องแรกค่ะ

ออกตอน6เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ค่ะ

เราคิดว่าประมาน5เดือนค่า แต่คนอื่นบอกไม่รู้ว่าท้อง