สงสัย

แม่ๆท้องแรก เริ่มป่องกันอีกเดือนคะ 12w+ . แล้วยังดูปกติอยู่เลย เพื่อนที่ทำงานทักบอกเหมือนคนไม่ได้ท้อง ต่างกันอีกคนที่ท้อง2ดูออกมากๆเลยทั้งที่อายุครรภ์น้อย กว่าเรา

65 ตอบกลับ

11 วีค ป่องมากเลยจ้า เหมือนสี่เดือนเลย ท้องแรกด้วย ก่อนท้อง นน.แค่48

พอดีป่องตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ55 แยกไม่ออกอันไหนพุงอันไหนลูก

5y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ12วีคกว่าเหมือนกันท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

เรามาออกตอน7เดือนแล้วมันก็ขยายเร็วมากตอนนี้8เดือนแบ้วต่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่มีใครรู้เลยค่ะแหมกระทั่งตัวเอง🤣🤣

ท้องแรกคะ ออกชัดเจนหน่อยก้ 4 เดือนจะเข้า 5 เดือนคะ

ถ้าแม่ไม่มีน่าท้องหรือผอมบางก็ออกช่วง5-6เดือนเลย

ท้องแรกออกตอน16วีคค่ะ ตอนนี้ท้องสองออกตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้11วีคยังไม่ออกเลยขนาดท้องที่3แล้วนะค่ะ

บ้านนี้​ ท้อง6เดือน​ ชาวบ้านเพิ่งรู้ว่าท้อง​