สงสัย

แม่ๆท้องแรก เริ่มป่องกันอีกเดือนคะ 12w+ . แล้วยังดูปกติอยู่เลย เพื่อนที่ทำงานทักบอกเหมือนคนไม่ได้ท้อง ต่างกันอีกคนที่ท้อง2ดูออกมากๆเลยทั้งที่อายุครรภ์น้อย กว่าเรา

65 ตอบกลับ

6เดือนแล้วยังเหมือนปกติเลยค่ะ เพราะตัวเล็ก

บ้านนี้7เดือนคนยังไม่รู้เลยว่าท้องเลย😅

บ้านนี้7เดือนยังออกมาแค่นิดเดียวเองค้ะ

บ้านนี้ก็ออกตอนได้ 7 เดือนค่ะ😃 ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ 7เดือนแล้วยังปกติยุเลย

น่าจะ5-6เดือนคะบางคนก้อป่องก่อนคะ

บ้านนี้5เดือน คนก็ยังมองไม่ออกคะ

อยู่ที่หุ่นคุณแม่ค่ะ อวบหรือผอม

เราก้12w+ พุงยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้ท้องเพิ้งออก31วีคแล้วค่ะ