สงสัย

แม่ๆท้องแรก เริ่มป่องกันอีกเดือนคะ 12w+ . แล้วยังดูปกติอยู่เลย เพื่อนที่ทำงานทักบอกเหมือนคนไม่ได้ท้อง ต่างกันอีกคนที่ท้อง2ดูออกมากๆเลยทั้งที่อายุครรภ์น้อย กว่าเรา

65 ตอบกลับ

อันนี้อยู่ที่หุ้นเเต่ละคนด้วยค่ะ ยิ่งถ้าท้องสาวท้องแรก ดูไม่ออกหรอกค่ะ เพราะท้องจะเล็กกว่าคนท้อง2ท้อง3. หรือคนตัวใหญ่ตัวอ้วน..บ้านนี้แม่ตัวเล็กหนักแค่ 39 เอง ตอน 3 เดือนข้างบ้านก็ทักว่าท้องไม่ออก ไม่ได้สนใจอะไรคะ เพราะเราตัวเล็กแถมท้องแรกท้องสาว ตอนนี้จะ 5 เดือนเเล้ว เริ่มออกเเล้วค่ะ เริ่มใส่กางเกงไม่ได้เเล้วเเน่นท้องมาก 55555

เรา16วีคยังดูปกติเลยค่ะ เราเป็นคนอวบ ชอบใส่แต่เสื้อกีฬากับกางเกงเจเจ ไม่มีใครสังเกตเรา นอกจากเราจะใส่ชุดคลุม ไม่มีใครดูออกเลยค่ะ แต่ว่าถ้าเราเปิดท้องให้ดูมันก็ใหญ่ บางคนก็มีแต่ถามว่าท้องจริงหรอ

ท้องแรกจะออกช่วง5-6เดือน บ้านนี้ท้อง2 ออกตั้งแต่3เดือน(ว่าของตัวเองใหญ่แล้วไปเจอแม่ที่ท้อง3ใหญ่กว่าอีก) รูปนี้ตอน4เดือนจ้าป่องเห๋นชัดเลย

บ้านนี้22+6weekแล้วยังไม่เท่าไหร่เลยค่ะถ้าไม่ใส่ชุดคลุมไปทำงานก็ไม่มีใครทักปกติเป็นคนโครงใหญ่อยู่แล้วเลยไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่

ท้องแรกก็ท้องเล็กมากค่ะ เพราะเมื่อก่อนผอมและอายุยังน้อยด้วย ท้อง2 ตอนแก่อ้วนไวมาก 3เดือน แต่พุงล้ำหน้าแล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 5-6 เดือน เริ่มป่อง ท้องแรก +เป็นคนตัวเล็ก เพื่อนท้อง 2 ตอนนี้อายุครรภ์น้อยกว่าเรา ท้องใหญ่กว่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เราก็ยังแบนราบ ผอมกว่าคนปกติ แต่ทารกโตดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันออกตอน5เดือนนิดๆค่ะปกติเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่แต่ไม่มีหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาออกหลังสามเดือนจ้า พอออกแล้วก็จะไม่อยากให้ออกเพิ่มอีกเลย 😅 มันอุ้ยอ้ายไปหมด

บ้านนี้เริ่มเห็นท้องชัดตอน7เดือนแล้วค่ะ เพราะแม่อวบด้วยเลยดูไม่ชัด