ท้องเริ่มแตกตอนกี่วิค

แม่ๆท้องเริ่มแตกกันกี่สัปดาห์คะ หรึอใครรอดจนคลอดน้องบ้าง บ้านนี้34wจะเข้า35wยังรอดยุเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร กลัวท้องแตกลายมากๆมาแชร์กันได้นะคะ

30 ตอบกลับ

ท้อง2 ตอนนี้ 35วีค ยังไม่แตกลายเลยค่ะ ทาครีมบำรุงเช้า -​ เย็น ยังอยู่ได้นะคะ

1y ago

จะอดได้รึป่าวอันนี้ไม่รุ้เลย55