ท้องได้33wจะเข้า34w

มีแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะเบื่ออาหารกินข้าวได้4-5คำก็จะอวกถ้าเป็นแบบนี้จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ เลยจะกินพวกนมพวกกล้วยเเทน กลัวลูกขาดสารอาหาร55

เป็นค่ะ เบื่อมากๆๆค่ะวันนึงกินข้าวแถบจะแค่มือเดียวเลยค่ะ