บ้านนี้35wน้องสะอึกบ่อยควรไปหาหมอไหม

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกลืนน้ำคร่ำ ไม่เป็นอันตรายค่ะ ลูกคนแรกสะอึกวันละ3-4 รอบ พอมาคนที่สองสะอึกตอน 34 วีค วันละรอบ บางวันก็ไม่สะอึก ไม่ต้องกังวลจ้้

สะอึกในท้อง = ฝึกการหายใจ พัฒนาปอด เป็นเรื่องดีจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

บ่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย เวลาน้องดิ้น

เป็นเรื่องปกติจ้าคุณแม่

ของเราก็สะอึกบ่อยคร้

บ้านวันละ3รอบก็มีค่ะ